Taxi tải Thành Hưng cho thuê taxi tải chuyển nhà, văn phòng. Chờ hàng nội thành Hà Nội & Liên tỉnh Taxi tải giá rẻ hoạt động 24/7, không bị cấm giờ và đường.

Taxi tải giá rẻ Thành Hưng cho thuê taxi tải Hà Nội KM 20% CỰC SỐC!!!

Bạn đang tìm kiếm bảng giá dịch vụ xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở hàng trên địa bàn Hà Nội. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị cho thuê taxi tải giá rẻ nào? Mách bạn một địa chỉ đáng tin cậy chính là Taxi tải Thành Hưng.

Đây là đơn vị có taxi tải giá rẻ tốt và uy tín trong lĩnh vực này.

Với tiềm lực đa dạng loại xe cùng với đội ngũ nhân sự được đào tào bài bản về phẩm chất. Hàng năm +10.000 khách hàng đã tin dùng sử dụng

Dưới đây là một số thông tin cơ bản các dòng xe taxi tải – Xe tải của chúng tôi

 

 

Bảng giá thuê taxi tải tại Hà Nội.

Stt Loại xe tải Giá mở cửa => 5km Giá từ 6 – 30km
1 1.2 tấn 300.000 15.000 vnđ/km
2 1.5 tấn 350.000 17.000 vnđ/km
3 2 tấn 380.000 20.000 vnđ/km
4 2.4 tấn 450.000 30.000 vnđ/km
5 Xe > 3 tấn Báo giá trực tiếp Xe xuống hầm thu thêm phụ phí 150.000

Lưu ý: Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo. Để được báo giá thực tế cụ thể xin gọi hotline & nhận thông tin ưu đãi

Thuê taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, xe tải chở hàng là dịch vụ ở hầu hết đơn vị vận tải nào cũng có. Chính vì thế thị trường của loại hình taxi tải giá rẻ này khá phát triển. Bạn sẽ có mấy chục kết quả tìm kiếm khi muốn tìm hiểu dịch vụ taxi tải giá rẻ Hà Nội.

Tuy nhiên muốn an toà và thuê taxi tải giá rẻ cần phải chọn lựa thật kỹ các đơn vị cung cấp taxi tải chuyển nhà.

Taxi tải Thành Hưng sẽ giúp bạn vận chuyển dễ dàng và an toàn nhất những đồ đạc của mình.

Hình Ảnh Nổi Bật

Thành Hưng chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ, tỉ mỉ trao chút từ tài sản của khách hàng. Giúp khách hàng di dời an toàn chuyên nghiệp

Dịch vụ taxi tải Thành Hưng uy tín.

Trước thị trường cho thuê taxi tải giá rẻ cạnh tranh mạnh. Taxi tải Thành Hưng đã tự hào đứng vững và phát triển theo năm tháng nhờ sự ủng hộ của Quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vị cho thuê taxi tải giá rẻ uy tín mang lại nhiều niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng nhất.

Taxi tải Thành Hưng được xem là một trong những dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Hà Nội tốt nhất. Những ưu điểm của loại hình dịch vụ này tại công ty chúng tôi được nhắc đến như sau:

Loại xe taxi tải giá rẻ đa dạng, an toàn.

Để phục vụ taxi tải chuyển nhà, văn phòng đầy đủ nhất, đa dạng nhất. Các dịch vụ về taxi tải giá rẻ của quý khách hàng trên toàn địa bàn Hà Nội. Chúng tôi đã luôn bổ sung những chiếc xe đa dạng và mới nhất. Tại taxi tải Thành Hưng có đủ các loại tải trọng xe. Có kích thước, tải trọng phù hợp với nhu cầu thuê taxi giả rẻ của bạn.

Lái xe taxi tải chuyển nhà văn phòng cẩn trọng.

Lái xe đóng vai trò quan trọng trong việc quy trình vận chuyển. Với một lái xe cẩn thận mà có tâm họ sẽ tránh được những va chạm. Giảm khả năng xô đẩy đồ đạc, hàng hóa dẫn đến đổ vỡ hay hỏng hóc trong quá trình di chuyển.

Thuê taxi tải giá rẻ nhất thị trường.

Taxi tải Thành Hưng có một mức giá vô cùng hợp lý và minh bạch. Chúng tôi luôn tự hào mang lại cho khách hàng mức thuê taxi tải giá rẻ nhất thị trường với chất lượng tốt nhất.

Có đội ngũ bốc xếp hàng hóa, đồ đạc.

Taxi tải Thành Hưng còn cung cấp dịch vụ bốc xếp lên xe taxi tải theo gói. Ngoài ra nếu bạn cần người chuyển đồ đạc cùng chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng. Taxi tải Thành Hưng tự hào mang lại dịch vụ taxi tải giá rẻ nhất, uy tín nhất, tốt nhất. Thuê taxi tải giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Hãy đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cho đồ đạc của mình luôn đạt mức tối đa.